Bán KEY Wicreset Utility Máy in, Key WIC Reset Giá Rẻ| Reset Máy in EPSON, CANON

Giới thiệu Phần mềm Wicreset:

- Tên phần mềm: Wicreset Uitility
- Nhà phát triển: 2manuals
- Chức năng chính:
+ Reset bộ đếm mực thải máy in phun Canon và EPSON về trạng thái ban đầu
+ Thiết lập lại bộ đếm trang in, bộ đếm mực thải trở lại trạng thái ban đầu, xóa bỏ lỗi chớp đèn qua lại củ máy in EPSON và các chức năng có sẵn của phần mềm (tải về)

Wicreset là phần mềm bên thứ 3 được EPSON và Canon cho phép can thiệp vào bộ nhớ để set bộ nhớ mực thải về ban đầu như lúc máy in được bán ra. Hỗ trợ phần lớn các dòng máy in phun màu EPSON, một số mã in phun của Canon cũng đã được hỗ trợ reset về mặc định nhà sản xuất.

Khi nào chúng ta cần đến phần mềm Wicresset ?

- Mỗi máy in phun màu thiết kế ra đều được nhà sản xuất qui định lượng mực thải tối đa mà máy in đó có thể hoạt động, vì để không làm hỏng linh kiện bên trong khi mực thải đầy lên và để bảo vệ môi trường. Lúc đó chúng ta cần mang máy in đến nhà phân phối để thực hiện việc loại bỏ mực thải và thay thế mới bộ phận chưa mực thải đồng thời reset máy in lại trạng thái ban đầu, tuy nhiên mức giá của nhà sản xuất đưa ra không rẻ, do đó chung ta cần một mức giá phù hợp hơn với đa số người dùng phổ thông, việc đơn giản chỉ cần mua Key reset chỉ với 150.000đ chúng ta hoàn toàn có thẻ reset lại ban đầu cho máy in, kèm theo đó là câu đường ống dẫn mực thải ra ngoài để không bị tràn mực bên trong máy in, nâng cao vòng đời sử dụng cho máy in

Những lưu ý khi sử dụng Wicreset:

- Mỗi key chỉ reset được 1 lần duy nhất về giá trị 0% cho cả bộ đếm trang in và bộ đếm mực thải. Sử dụng đến khi nào vượt quá 100% thì sẽ lại phải reset.
- Không có quy chuẩn nào ước lượng được reset xong sẽ in được bao nhiêu trang, mà sẽ tùy thuộc vào từng dòng máy có bộ nhớ bao nhiêu, bộ nhớ lớn thì in được nhiều hơn và ngược lại, ngoài ra clean mực thường xuyên sẽ làm cho bộ nhớ mực thải nhanh đầy lên, khi đã đầy 100% bạn sẽ phải reset mặc dù bộ đếm trang in chưa đạt 100%.


Hỗ trợ mua key và hướng dẫn reset:

- Điện thoại/zalo/viber: 0907 16 16 25
- Website: www.reset-key.com, www.mayincu.vn, www.mayindanhhoang.com
- Facbook: https://fb.me/dhg788

* Xem hướng dẫn reset máy in EPSON - CANON tại đây


- Trong quá trình reset nếu xuất hiện lỗi I/O service could not perform operation… thì xử lý như sau:
+ Tắt chương trình bảo mật của Windows,
+ Khởi động lại máy tính và máy in,
+ Thực hiện lại các bước reset như hướng dẫn
+ Nếu vẫn còn lỗi, xin liên hệ trợ giúp qua 0907161625


Mua Key reset Máy in EPSON bằng cách nào?

- Để mua key reset, các bạn có thể mua bằng :
+ Thẻ cào điện thoại (mã thẻ 200.000 VNĐ)

+ Chuyển khoản tiền Key theo các số tài khoản ngân hàng được cung cấp phía dưới chân trang web này, nội dung chuyển khoản các bạn ghi Key_sốđiệnthoại, Trong đó sốđiệnthoại là số điện thoại của khách hàng dùng để nhận key reset qua tin nhắn
+ Key sẽ được chuyển cho quý khách ngay khi nhận được khoản thanh toán tiền key
- Xem Bảng giá Key theo số lượng tại đây

- Nhanh chóng, Uy tín, Chất lượng, Nhiệt tình